“Mẹo nhỏ” giúp tăng tuổi thọ đèn sưởi nhà tắm tốt nhất

Tăng tuổi thọ đèn sưởi nhà tắm là sử dụng đèn sưởi nhà tắm như thế nào để tăng tuổi thọ. Độ bền là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số mẹo nhỏ bỏ túi giúp mà bạn có thể áp dụng để nâng độ bền của đèn sưởi lên 2-3 năm.

Làm thế nào để tăng tuổi thọ đèn sưởi nhà tắm???

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm được người tiêu dùng lựa chọn làm thiết bị sưởi ấm phòng tắm. Bên cạnh các yếu tố lựa chọn đèn sưởi của hãng nào tốt. Mua đèn sưởi ở đâu chất lượng thì vấn đề sử dụng đèn sưởi thế nào cho tiết kiệm điện. Tăng tuổi thọ bóng đèn sưởi cũng rất nhiều người quan tâm.

Chọn mua sản phẩm đèn sưởi có thương hiệu

Giá trị của một chiếc đèn sưởi nhà tắm hay bất cứ sản phẩm nào cũng phụ thuộc rất lớn vào thương hiệu sản xuất. Vậy nên, trong quá trình tìm mua đèn sưởi nhà tắm. Các bạn hãy tham khảo và tìm hiểu thật kỹ các thương hiệu có uy tín rồi mới quyết định mua.

Nếu bạn chọn mua các sản phẩm đèn sưởi có thương hiệu, được nhiều người tin dùng, thì độ bền. Tăng tuổi thọ đèn sưởi nhà tắm cũng được đảm bảo hơn so với các loại đèn sưởi hàng giả, hàng nhái. Vì hàng chính hãng đều được sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng. Hạn chế tối đa rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng như chập điện, cháy đèn, nổ,…

Không chỉ vậy, với đèn sưởi chính hãng, bạn còn được hưởng các chế độ bảo hành đáng tin cậy, lâu dài. Nếu chẳng may có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

Chọn mua đèn sưởi ở các địa chỉ uy tín

Xác định xong thương hiệu đèn sưởi có uy tín, công việc tiếp theo của người tiêu dùng sẽ phải làm sao? Tìm ra các đại lý phân phối các sản phẩm Hans chính hãng. Hãy lưu ý rằng, hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng, đại lý lấy danh nghĩa là phân phối các mặt hàng của hãng Hans. Nhưng thực tế lại không đảm bảo về chất luợng của những sản phẩm này hoặc thực hiện không đầy đủ chế độ bảo hành.

Bởi vậy, quý khách hãy lưu ý tìm đúng các đại lý phân phối chính hãng sản phẩm của Hans để mua đèn sưởi nhà tắm. Để sắm cho nhà mình chiếc đèn sưởi giúp tăng tuổi thọ đèn sưởi nhà tắm sử dụng được bền lâu.

Vệ sinh thường xuyên để tăng tuổi thọ đèn sưởi nhà tắm

Ngoài ra, bạn nên vệ sinh đèn sưởi 2 lần/năm để đảm bảo sạch sẽ. Cũng như chắc chắn rằng đèn vẫn hoạt động bình thường sau một thời gian không sử dụng khá dài.

tăng tuổi thọ đèn sưởi
Đèn sưởi được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

Danh sách các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm số 1 của CHLB Đức

Với sự khảo sát ý kiến của người tiêu dùng cùng với những nhận định, đánh giá của các chuyên gia. Chúng tôi mách nhỏ khách hàng rằng: khi có ý định chọn mua một chiếc đèn sưởi nhà tắm. Hãy tham khảo những thông tin về thương hiệu Hans. Với 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu đến từ nước Đức. Điều này hoàn toàn khiến bạn hài lòng với yếu tố chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm. Mà bạn có thể áp dụng để tăng tuổi thọ của đèn. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Hansgroup !!!
Hotline: 090.666.9000
Địa chỉ: 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội