Nhận biết đèn sưởi nhà tắm Hans, Heizen, Kottmann chính hãng

Nhận biết đèn sưởi nhà tắm chính hãng là điều cần thiết trước khi khách hàng mua sản phẩm. Thời tiết lạnh giá tại Miền Bắc khiến thị trường đèn sưởi nhà tắm đang là chủ đề nóng trong thời gian gần đây. Lợi dụng nhu cầu người dân tăng cao nên “rất nhiều đèn sưởi trôi nổi không đảm bảo được tung ra thị trường. Gây nên những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người sử dụng”. Là nhà phân phối Đèn sưởi nhà tắm Hans lâu năm, chúng tôi đưa ra một số dấu hiệu nhận biết đèn sưởi nhà tắm chính hãng.

Chế độ bảo hành để nhận biết đèn sưởi nhà tắm

5 năm trở lại đây thị trường đèn sưởi trở nên “đắt giá” hơn bao giờ hết. Nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm tránh rét của các hộ gia đình tăng cao, nhất là các gia đình có người già và trẻ nhỏ. Nhưng đa phần khách hàng khi liên hệ cho chúng tôi đều chưa phân biệt được. Đâu là đèn sưởi Hans chính hãng và dấu hiệu nhận biết đèn chính hãng là gì.

Từ năm 2012 trở về trước, hãng đèn sưởi Hans có 2 mặt hàng đèn sưởi nhà tắm đó là Hans bảo hành 1 năm và Heizen bảo hành 5 năm. Riêng năm 2013, hãng Hans của Đức cho ra đời dòng sản phẩm đèn sưởi Hans Kottmann. Với chế độ bảo hành 3 năm. Và dấu hiệu nhận biết rõ nhất là trên thân bóng có in chữ Hans, Heizen hay Kottmann và dòng chữ “German Quaility” bên dưới.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Nhận biết đèn sưởi nhà tắm đối với mặt hàng đèn sưởi nhà tắm Kottmann ra đời năm 2013. Bóng đèn màu vàng chịu lực có độ bền cực cao, có in dòng chữ “developed and engineered in Germany”. Và hoa văn trên thân đèn mang tính thẩm mỹ cao. Đèn sưởi Kottmann đạt Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2013. Giải thưởng thiết kế sáng tạo với bóng đèn Vàng được tráng kim cương nhân tạo, sản xuất tại CHLB ĐỨC.

Đèn sưởi hans – Heizen chính hãng

Với công nghệ vượt trội, bóng đèn hồng ngoại được sản xuất tại Đức với tuổi thọ cao. Làm ấm ngay khi bật đèn, không đốt cháy oxy, không gây khô da. Thích hợp và an toàn trong môi trường ẩm ướt của nhà tắm…Cho dù bạn có phụt nước trực tiếp lên bóng đèn thì cũng không cần lo ngại gì về cháy hay nổ bóng.

Đèn sưởi Häns đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với 3 dòng sản phẩm. Nên Quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn tùy theo sở thích và túi tiền của mình:

Với những tính năng vượt trội khách hàng sẽ nhận biết đèn sưởi nhà tắm. Với giá cả hợp lý, kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt. Hy vọng quý khách hàng sẽ không bị nhầm lẫn giữ sản phẩm đèn sưởi Hans – Đức với những sản phẩm khác nhé.

Hansgroup !!!
Hotline: 090.666.9000
Địa chỉ: 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội