Đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện năng nhất hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện năng là một trong những đồ dùng thiết yếu. Trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách của nhiều gia đình. Có gia đình sử dụng đèn sưởi cho tất cả các không gian sinh hoạt của gia đình với cường độ chiếu sáng khá nhiều. Chính vì vậy mà một vấn đề được nhiều người quan tâm là đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không. Dòng đèn sưởi nào tiết kiệm điện năng nhất?

Dòng đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện năng nhất hiện nay

Hans – Heizen – Kottmann là ba dòng sản phẩm được đánh giá đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện năng nhất hiện nay

Nguyên lý hoạt động của đèn sưởi nhà tắm

Đi sâu nghiên cứu kết cấu của không gian nhà tắm, không gian sinh hoạt gia đình. Nhà sản xuất đèn sưởi Hans cho ra đời các nhãn hàng đèn sưởi Hans, đèn sưởi Heizen, đèn sưởi Kottmann phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Loại đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng hoặc 4 bóng. Các dòng đèn sưởi này đều có nguyên lý hoạt động giống nhau, đó là sử dụng bóng đèn hồng ngoại chống chói mắt.

Nguyên tắc hoạt động của đèn sưởi nhà tắm dựa trên nguyên tắc chiếu sáng của đèn hồng ngoại. Mỗi bóng đèn sưởi có công suất trung bình khoảng 275W và thời gian làm ấm nhanh. Trong khoảng 3s nên rất tiết kiệm điện và hữu ích khi sử dụng trong phòng tắm. Sản phẩm có công tắc riêng cho từng bóng, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm năng lượng khi cần thiết.

Đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện tốt nhất cho sức khỏe

Tất cả các đối tượng tạo ra ánh sáng hồng ngoại, và chúng nóng hơn, sản xuất nhiều hồng ngoại hơn. Dòng hồng ngoại này thông qua không khí giống như ánh sáng bình thường. Nhưng làm ấm bất kỳ đối tượng rắn tiếp xúc với nó.

Bóng đèn sưởi được thiết kế để sản xuất ánh sáng hồng ngoại. Nhiều người trong số chúng có bộ lọc màu đỏ để chặn tất cả các ánh sáng không phải là màu đỏ quang phổ hồng ngoại. Ánh sáng có thể biến thành nhiệt, tăng bức xạ hồng ngoại.

Đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không?

Đèn sưởi nhà tắm là một bóng đèn sợi đốt mạnh mẽ được sử dụng để sản xuất nhiệt, làm ấm phòng tắm. Gần như tất cả các năng lượng được sử dụng. Trong quá trình đốt nóng sợi đốt của đền đều được biến thành nhiệt, điều này là thực sự là một lợi thế giúp tiết kiệm năng lượng. Hầu hết các bóng đèn sợi đốt sử dụng trong thắp sáng chỉ chạy ở mức 100 watt hoặc thấp hơn. Còn đèn sưởi thường chạy ở mức 250 watt hoặc nhiều hơn để tạo ra nhiều năng lượng hơn. Nhưng đèn sưởi nhà tắm chỉ được sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Đó là khi chúng ta tắm, nên mức tiêu thụ điện năng thật ra không đáng kể.

Ví dụ như bạn dùng điều hòa nhiệt độ hay quạt sưởi, mức tiêu thụ điện năng khá lớn mà bạn lại phải bật luôn luôn. Thí tính ra đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện hơn rất nhiều. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện với chức năng sưởi ấm bằng bóng đèn sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại. Giúp đạt nhiệt độ 30°C chỉ trong 2-3 giây, không đốt cháy oxy. Có chức năng quạt thông gió giúp tỏa nhiệt độ nhanh ra cả phòng. Nên đèn sưởi nhà tắm sẽ tiết kiệm điện hơn những loại đèn khác.

Đèn sưởi nhà tắm mang thương hiệu Đức được nhiều người tin dùng

Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại đèn sưởi nhà tắm. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau. Nên việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện không còn phụ thuộc vào loại đèn sưởi nhà tắm có tốt hay không nữa. Theo đánh giá của các chuyên gia và người tiêu dùng. Thì các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của Đức có chất lượng tốt. Mà mức độ tiêu thụ điện năng cũng hạn chế hơn so với các loại đèn sưởi nhà tắm khác.

Một số thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Đức đã xuất hiện ở Việt Nam từ lâu và được người tiêu dùng tin tưởng. Như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kotmann, đèn sưởi nhà tắm Heizen. Hiện đều là những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm bán chạy nhất thị trường. Như vậy, nếu bạn còn băn khoăn việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm có tốn điện hay không. Thì chúng tôi xin khẳng đinh đèn sưởi nhà tắm hoàn toàn không tốn điện. Mà những công dụng của nó với sức khỏe thì rất tốt, các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, các bạn cần chọn lựa và kiểm tra kỹ sản phẩm, đồng thời chọn mua ở những địa chỉ uy tín. Để đảm bảo mua được đèn sưởi nhà tắm tốt nhé!

Đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện

Nên mua đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện ở đâu ???

Sawa Việt Nam là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị thiết yếu cho mọi gia đình. Sawa Việt Nam luôn đạt TOP 100 hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiểu chuẩn. Và TOP 100 thương hiệu có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Sawa Việt Nam là thành viên của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội. Đèn sưởi nhà tắm cao cấp chính hãng. Chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua đèn sưởi nhà tắm bạn có thể đặt hàng online qua tổng đài 1900 2296.

Hansgroup !!!
Hotline: 19002296 hoặc 090.666.9000
Địa chỉ: 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội