Công nghệ PARC? Tìm hiểu công nghệ chống chói mắt PARC

Công nghệ PARC (Polarized Anti Reflective Coating) được biết đến là một trong những giải pháp được các chuyên gia từ CHLB Đức. Sử dụng để giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt. Với công nghệ này, cường độ ánh sáng của đèn sưởi nhà tắm được giảm thiểu. Và tạo cảm giác dịu mát hơn cho người dùng mỗi khi bật đèn.

Công nghệ PARC

CÔNG NGHỆ PARC LÀ GÌ?

Chúng ta vẫn thường lo ngại rằng những thiết bị chiếu sáng sẽ có sự ảnh hưởng nhất định tới thị lực. Đèn sưởi nhà tắm cũng là một trong số đó. Thông thường, những chiếc đèn sưởi nhà tắm có công suất khoảng từ 1000 W tới 2000W. Phải nói rằng đây là những công suất cực mạnh với lượng điện năng. Đi cùng rất nhiều và cường độ ánh sáng cũng phải rất mạnh. Điều đó khiến không ít người sử dụng đèn sưởi nhà tắm e ngại rằng sản phẩm này sẽ ảnh hưởng tới mắt của họ và đặc biệt là với con em họ. Đặc biệt là khi các em bé hiếu động, nghịch ngợm thường thích nhìn thẳng trực tiếp lên ánh sáng của đèn.

Tìm hiểu công nghệ chống chói mắt PARC trong đèn sưởi

Tuy nhiên, lo lắng đó đã được giải quyết khi gần đây các hãng sản xuất đã ứng dụng công nghệ PARC trong việc sản xuất đèn sưởi nhà tắm tại đây. Công nghệ PARC (Polarized Anti Reflective Coating) được biết đến là một trong những giải pháp được các chuyên gia từ CHLB Đức sử dụng. Để giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt. Với công nghệ này, cường độ ánh sáng của đèn sưởi nhà tắm được giảm thiểu. Và tạo cảm giác dịu mát hơn cho người dùng mỗi khi bật đèn. Mặc dù, nếu nhìn bằng mắt thường, người dùng có thể thấy bóng đèn sáng chói. Nhưng thực ra các nhà sản xuất đã xử lý và làm dịu nhiệt của những bóng đèn này và nó hoàn toàn vô hại cho mắt.

Công nghệ PARC

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PARC TRONG ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM?

Thời gian gần đây, đèn sưởi nhà tắm được sử dụng rộng rãi trong các không gian phòng tắm của các gia đình Việt Nam. Thay vì dùng những chiếc quạt sưởi gây khô da, tốn điện thì người tiêu dùng. Ngày càng nhận ra những lợi ích nổi trội của những chiếc đèn sưởi nhà tắm. Không chỉ có chức năng sưởi ấm, những thiết bị này còn có khả năng làm giảm các triệu chứng đau, sưng, mệt mỏi… Nhờ sử dụng công nghệ tia hồng ngoại có lợi.

Tuy nhiên, người tiêu dùng hãy lưu ý rằng, không phải thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nào cũng sử dụng công nghệ chống chói PARC. Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất dòng đèn sưởi Heizen của hãng sản xuất Hans (CHLB Đức). Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm số 1 châu Âu ứng dụng công nghệ này.

Đèn sưởi nhà tắm chống chói mắt – Công nghệ PARC

Thiết kế của loại đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói có dạng ống với 3 bóng hồng ngoại dạng tròn. Có khả năng chống chói toàn phần. Bên cạnh đó, bề mặt của đèn cũng được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt. Với dòng đèn sưởi sử dụng công nghệ chống chói PARC này. Những tia phản chiếu có hại với mắt đều được ngăn chặn. Đặc biệt phù hợp cho đối tượng sử dụng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Theo thiết kế, công nghệ PARC trong đèn sưởi nhà tắm dạng ống. Có ưu điểm bóng đèn ấm đương với 3 bóng hồng ngoại dạng tròn; có khả năng chống chói toàn phần. Bề mặt của đèn được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt; quạt tản nhiệt làm việc theo chế độ tự động ở bên hông. Giúp ổn định nhiệt độ làm việc của đèn thích hợp dùng cho trẻ em, đặc biệt là dành cho trẻ sơ sinh.

Hãng đèn sưởi Hans từ trước tới nay đã luôn tạo được sự tin tưởng cho người sử dụng với yếu tố chất lượng và chế độ bảo hành. Hans đã tung ra thị trường 3 dòng đèn sưởi phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong đó, đặc biệt là dòng đèn sưởi Heizen chống chói sử dụng công nghệ PARC. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, dòng đèn sưởi này đã nhận được sự ưa chuộng đặc biệt của người tiêu dùng.

Công nghệ PARC

Nên mua đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện ở đâu ???

Sawa Việt Nam là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị thiết yếu cho mọi gia đình. Sawa Việt Nam luôn đạt TOP 100 hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiểu chuẩn. Và TOP 100 thương hiệu có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Sawa Việt Nam là thành viên của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội. Đèn sưởi nhà tắm cao cấp chính hãng. Chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua đèn sưởi nhà tắm bạn có thể đặt hàng online qua tổng đài 1900 2296.

Hansgroup !!!
Hotline: 19002296 hoặc 090.666.9000
Địa chỉ: 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội