Công nghệ KOTT-SILVER cho đèn sưởi nhà tắm

Công nghệ Kott-silver với bề mặt hồng ngoại làm từ thủy tinh cứng chịu được nhiệt độ cao, chống cháy nổ, an toàn khi sử dụng. Đèn sưởi nhà tắm công nghệ Kott-Silver xuất sứ từ Đức là thương hiệu chính hãng. Được phần lớn khách hàng ưa chuộng.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann công nghệ Kott-Silver

  • Sản phẩm được thiết kế từ công nghệ Kott-Silver, mang một bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng. Loại thủy tinh này chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài. Nên chống cháy nổ, an toàn hơn khi sử dụng.
  • Dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kottmann mạ bạc
  • Bên cạnh đó, bóng đèn còn có thể chịu nước tốt, không bị cháy, nổ. Khi tiếp xúc với nước trong lúc hoạt động.
  • Sử dụng tia sáng hồng ngoại rọi vào cơ thể, đèn sưởi nhà tắm công nghệ Kott-Silver. Có thể tạo ra các phản ứng lý hóa có lợi. Giúp điều trị các bệnh lý về sương khớp hay làm giảm căng thẳng, mệt mỏi. Có đèn sưởi nhà tắm gia đình bạn không còn phải lo lắng không khí lạnh trong những ngày mùa đông.
  • Đèn sưởi nhà tắm với thiết kế màu bạc phù hợp với phòng tắm
  • Với thiết kế màu bạc sang trọng, đèn sưởi nhà tắm công nghệ Kott-Silver. Giúp cho không gian nhà tắm của bạn thêm sáng, phù hợp với vùng khí hậu nhiệt đới.
  • Sản phẩm sử dụng vô cùng tiện lợi và an toàn, với chế độ bảo hành 3 năm. Đèn sưởi nhà tắm cao cấp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nên mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu ???

Sawa Việt Nam là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị thiết yếu cho mọi gia đình. Sawa Việt Nam luôn đạt TOP 100 hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiểu chuẩn. Và TOP 100 thương hiệu có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Ngoài ra, Sawa Việt Nam còn là một thành viên của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội. Đèn sưởi nhà tắm cao cấp chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua đèn sưởi nhà tắm bạn có thể đặt hàng online qua tổng đài 1900 2296.

Hansgroup !!!
Hotline: 19002296 hoặc 090.666.9000
Địa chỉ: 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội