Công nghệ đèn sưởi nhà tắm đột phá KOTT-GOLDEN

Công nghệ đèn sưởi nhà tắm dòng vàng KOTT-GOLDEN. Được thiết kế thời trang màu vàng kim với hoa văn cổ điển Châu Âu – Kết hợp bề mặt bóng hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo. Có tác dụng chống chói mắt và có độ ẩm cao hơn các loại bóng thông thường.

Công nghệ đèn sưởi nhà tắm

Công nghệ đèn sưởi nhà tắm KOTT-GOLDEN

Với ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất ra đèn sưởi cao cấp của Kott là một thành công lớn

Bóng đèn tráng kim cương nhân tạo

Với công nghệ KOTT-GOLDEN, đèn sưởi Kottmann với bề mặt bóng hồng ngoại được tráng kim cương nhân tạo. Làm ánh sáng hồng ngoại có màu vàng, có tác dụng chống chói mắt. Tác dụng này có ích cho trẻ em vì trẻ em có xu hướng nhìn thẳng vào bóng đèn khi tắm. Ngoài ra bóng sưởi tráng kim cương nhân tạo có độ ấm cao hơn những bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C).

Công nghệ đèn sưởi nhà tắm Bóng đèn hồng ngoại

Do bóng đèn hồng ngoại ấm hơn nên nhiệt độ tại mặt nhựa của đèn cũng cao hơn. Vì vậy yêu cầu về độ chịu nhiệt của mặt nhựa cũng phải tốt hơn. Một số loại đèn sưởi các hãng khác áp dụng công nghệ đèn sưởi này dễ bị chảy nhựa mặt đèn. Do mặt nhựa dùng không phải là nhựa siêu chịu nhiệt.

Công nghệ đèn sưởi nhà tắm

Phù hợp với phong cách hiện đại

Dòng đèn sưởi nhà tắm thứ 3 của nhà sản xuất Hans – Ứng dụng công nghệ Kott-Golden. Mặt đèn sưởi được thiết kế thời trang màu vàng kim với hoa văn cổ điển Châu Âu. Thiết kế sang trọng này đã được giới chuyên gia đánh giá cao với giải thưởng thiết kế xuất sắc tại Châu Âu năm 2007.

Nên mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu ???

Sawa Việt Nam là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị thiết yếu cho mọi gia đình. Sawa Việt Nam luôn đạt TOP 100 hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiểu chuẩn. Và TOP 100 thương hiệu có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Ngoài ra, Sawa Việt Nam còn là một thành viên của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội. Đèn sưởi nhà tắm cao cấp chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua đèn sưởi nhà tắm bạn có thể đặt hàng online qua tổng đài 1900 2296.

Hansgroup !!!
Hotline: 090.666.9000
Địa chỉ: 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội