Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm hans, heizen, kottmann

Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Đèn sưởi nhà tắm Hans – Heizen – Kottmann xin đưa ra chính sách bảo hành đèn sưởi Hans đối với các sản phẩm đang được phân phối của nhà sản xuất Hans. Hansgroup luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng với sản phẩm bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, uy tín nhất.

Chính sách bảo hành đèn sưởi

Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans được nhập khẩu từ CHLB Đức, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Đèn sưởi phòng tắm Hans có những dòng sản phẩm.

Tất cả dòng sản phẩm Hans đều được bảo hành trong vòng 1 năm, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Tuy thời gian chính sách bảo hành đèn sưởi thấp nhưng chất lượng của sản phẩm của đèn sưởi Hans rất bền. Đã có khách hàng dùng từ 4-5 năm vẫn chưa hỏng. Đèn sưởi Hans có giá thành rẻ, phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế thấp.

Chính sách bảo hành đèn sưởi

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann – Công nghệ Đức – Bảo hành 3 năm chính hãng

Kottmann là dòng đèn sưởi thứ 2 ra đời sau dòng đèn sưởi Hans của nhãn hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans. Đây là đèn sưởi đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn. Sản phẩm đèn sưởi đã được nhận giải thưởng thiết kế sáng tạo. Ưu điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann là không gây chói mắt. Và độ ấm của đèn cao hơn những loại bóng thông thường. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann có hai dòng sản phẩm. Bóng mạ bạc và bóng mạ vàng có tác dụng tăng độ ấm và giảm độ chói khi sử dụng.

Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm Kottmann là 3 năm. Với chế độ bảo hành lâu, đây chính là cam kết chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Chính sách bảo hành đèn sưởi

Đèn sưởi nhà tắm Heizen- Bảo hành 5 năm chính hãng

Heizen là dòng đèn sưởi nhà tắm tiêu biểu của thương hiệu Hans. Dòng đèn sưởi thứ 3 mới nhất của nhà sản xuất Hans. Đèn sưởi Heizen hiện đang đứng số 1 về chất lượng cũng như thời gian bảo hành sản phẩm 5 năm. Tuổi thọ trung bình của của bóng đèn Heizen lên đến 6000h. Tương đương với 6 năm sử dụng chính là đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Chế độ bảo hành đèn sưởi nhà tắm Heizen là 5 năm. Đây là một trong những dòng sản phẩm có chế độ bảo hành lâu năm nhất trên thị trường. Tất cả sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Heizen bán ra đều có phiếu bảo hành 5 năm chính hãng tại Việt Nam.

Khi nhận hàng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành. Với chính sách bảo hành ghi rõ mã và đia chỉ của khách hàng. Trong thời gian bảo hành, căn cứ vào mã sản phẩm, chúng tôi sẽ bảo hành theo thời gian được nêu ra ở trên. Chúng tôi đảm bảo chăm sóc khách hàng với sự tận tâm, nhiệt tình và uy tín nhất!

Nên mua đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện ở đâu ???

Sawa Việt Nam là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị thiết yếu cho mọi gia đình. Sawa Việt Nam luôn đạt TOP 100 hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiểu chuẩn. Và TOP 100 thương hiệu có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Sawa Việt Nam là thành viên của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội. Đèn sưởi nhà tắm cao cấp chính hãng. Chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua đèn sưởi nhà tắm bạn có thể đặt hàng online qua tổng đài 1900 2296.

Hansgroup !!!
Hotline: 090.666.9000
Địa chỉ: 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội