Các loại đèn sưởi tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam?

Các loại đèn sưởi tốt nhất đã có mặt trên hơn 90 Quốc Gia, liệu Hans có phải là thương hiệu đèn sưởi tốt nhất hiện nay không? Có rất nhiều bạn muốn mua đèn sưởi nhà tắm nhưng vẫn còn đang băn khoăn là không biết sử dụng loại đèn sưởi nào tốt và mua ở đâu đảm bảo?

Lưu ý khi lựa chọn các loại đèn sưởi tốt nhất

  • Chọn đèn sưởi phù hợp diện tích và không gian phòng tắm. Tùy thuộc vào diên tích phòng tắm lựa chọn đèn có công suất phù hợp
  • Chọn cấp độ bảo vệ của đèn với tác động bên ngoài như nước, hơi nước, bụi,…Đây là chỉ tiêu rất quan trọng không chỉ đảm bảo an toàn cho đèn mà còn đảm bảo cho người sử dụng
  • Chọn đèn sưởi có hiệu suất hay là chi phí sử dụng. Chỉ tiêu này rất quan trọng vì nó liên quan đến chi phí tiền điện mỗi lần sử dụng. Nên lựa chọn bóng đèn có hiệu suất cao để tiết kiệm chi phí
  • Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tới những Công ty có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm. Để có thông tin hữu ích nhất có thể.

Chất lượng các loại đèn sưởi là yếu tố hàng đầu

Để kiểm chứng được chất lượng của đèn sưởi nhà tắm. Bạn có thể tìm hiểu các điều kiện cơ bản như bóng đèn có chống bụi bẩn, chống nổ, chống chịu được nước hay không. Những loại đèn sưởi có chất lượng tốt dù ngâm trong nước rất lâu. Sau đó vẫn có thể hoạt động một cách hoàn toàn bình thường và trơn tru.

Nên kiểm tra chất lượng sản phẩm đèn sưởi trước khi mua

Các loại đèn sưởi mùa đông này còn không gây ra hiện tượng chói lóa. Gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Thêm vào, đèn sưởi tốt nhất sẽ sưởi ấm phòng tắm chỉ sau vài giây sau khi người dùng bật công tắc đèn. Hoàn toàn tiện lợi và không mất nhiều thời gian khi sử dụng cũng như tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Đèn sưởi nhà tắm và tuổi thọ trung bình

Những chiếc đèn sưởi nhà tắm có chất lượng đảm bảo tuổi thọ trung bình của đèn từ 5, 6 năm. Thậm chí, có những chiếc đèn sưởi mà có thể dùng tới 8, 10 năm. Và hoàn toàn không xảy ra hiện tượng hỏng hóc hay sự cố nào. Để đạt được con số lý tưởng đó. Đòi hỏi ngươi tiêu dùng cũng nên chú ý giữ gìn trong quá trình sử dụng. Như không phun nước trực tiếp vào bóng đèn dẫn đến ẩm thấp, chập điện. Thường xuyên vệ sinh đèn 1 năm nên vệ sinh khoảng 2 lần. Dùng đèn xong nên tắt ngay, không để quá lâu…

Khi đã có thương hiệu đồng nghĩa với đèn sưởi mùa đông đó đã có tên tuổi. Được chứng nhận cả về chất lượng, mẫu mã và giá cả. Chắc chắn những sản phẩm có thương hiệu luôn có ưu điểm nhất định và mang lại giá trị thực cho khách hàng của mình.

Thêm vào đó, khi mua đèn sưởi có thương hiệu bạn còn nhận được những chế độ, quyền lợi chính đáng. Như chế độ bảo hành sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt,.. Sửa chữa đèn khi có vấn đề không hay xảy ra một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Vậy mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt?

Căn cứ vào những tiêu chí trên, các loại đèn sưởi Hans do CHLB Đức sản xuất hiện. Là sự lựa chọn thông minh dành cho người tiêu dùng Việt. Chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm đã được các cơ quan chức năng Châu Âu chứng nhận. Hơn nữa, thương hiệu Hans đã có mặt trên 90 quốc gia, vùng lãnh thổ trển toàn thế giới. Sản phẩm đèn sưởi Hans rất đa dạng. Và có thể đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình Việt một cách dễ dàng.

Nên mua đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện ở đâu ???

Sawa Việt Nam là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị thiết yếu cho mọi gia đình. Sawa Việt Nam luôn đạt TOP 100 hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiểu chuẩn. Và TOP 100 thương hiệu có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Sawa Việt Nam là thành viên của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội. Đèn sưởi nhà tắm cao cấp chính hãng. Chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua đèn sưởi nhà tắm bạn có thể đặt hàng online qua tổng đài 1900 2296.

Hansgroup !!!
Hotline: 090.666.9000
Địa chỉ: 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội